Monday, 27/06/2022 - 21:50|

Tổ chức tập huấn về kĩ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi

Chương trình tập huấn cán bộ phụ trách Chi đội, nhi đồng, đầu năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp nhờ sự làm việc hết mình của Tổng phụ trách và sự tham gia vô cùng nhiệt tình của học viên. Mong rằng, đội ngũ cán bộ cán bộ phụ trách Chi đội của liên đội sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Đội thiếu niên trong liên đội TH La Hiên ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học.

Thực hiện nhiệm vụ chương trình công tác đội và thực hiện theo Kh số 07 KHLĐ ngày , nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội của đội ngũ phụ trách Đội trong liên đội TH La Hiên. Ngày 16 tháng 10 năm 2021, Liên đội tiểu học La Hiên  mở lớp tập huấn cán bộ Phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đầu năm học 2021-2022

Tại buổi tập huấn, học viên được tìm hiểu về vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phụ trách Chi đội, được liên đội hướng dẫn làm hồ sơ sổ sách Đội, Hướng dẫn thực hiện công tác Đội, hướng dẫn và thực hành tập luyện nghi thức Đội sửa đổi và hướng dẫn tổ chức một số trò chơi trong sinh hoạt tập thể.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Phụ trách Đội, nâng cao trình độ nhận thức, trang bị và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, để đáp ứng yêu cầu công tác trong năm học mới; nhằm để giáo dục lý tưởng cách mạng, rèn luyện tính kỹ luật trong tổ chức Đội, rèn luyện kỹ năng sống, vui chơi và tự tin hơn trước đám đông, đồng thời phát huy tín tự quản của học sinh.

Chương trình tập huấn cán bộ phụ trách Chi đội, đầu năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp nhờ sự làm việc hết mình của Tổng phụ trách và sự tham gia vô cùng nhiệt tình của học viên. Mong rằng, đội ngũ cán bộ cán bộ phụ trách Chi đội của liên đội sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Đội thiếu niên trong liên đội TH La Hiên ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường Tiểu học La Hiên
Năm 2022 : 2.546