Monday, 27/06/2022 - 22:08|

PHONG TRÀO "LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ"

Liên đội trường Tiểu học La Hiên triển khai và duy trì hoạt động phong trào "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".
Liên đội đã tổ chức thực hiện việc treo ảnh Bác Hồ và bảng 5 điều Bác Hồ dạy ở các phòng học và thay thế ảnh cũ, hỏng. Đến nay, các phòng học tại Liên đội đã đảm bảo tiêu chí 100% đều có ảnh Bác Hồ và 5 điều Bác Hồ dạy.

PHONG TRÀO "LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ"
Đây là hoạt động thể hiện sự tôn kính của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của Bác, mang tính giáo dục sâu sắc dành cho các em thiếu nhi; đồng thời, góp phần tạo sự lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tất cả các em đội viên, nhi đồng./.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường Tiểu học La Hiên
Năm 2022 : 2.546