Sunday, 26/09/2021 - 08:43|

Khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 5/9/2021 trường Tiểu học La Hiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022

Hoà trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, và kỷ niệm Quốc khánh 2/9. được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Trường Tiểu học La Hiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Đến dự với buổi lễ trường TH La Hiên trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý

1. Đại biểu huyện Võ Nhai có :

- Ông Phạm Hồng Quân - Ủy viên BCH huyện ủy - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai - Xin được nhiệt liệt chào mừng

- Cùng đi với đoàn có các đồng chí là cán bộ chuyên viên liên đoàn lao động huyện Võ Nhai - Xin được nhiệt liệt chào mừng

2. Đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND xã La Hiên có:

- Ông Tầm văn Cử - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã La Hiên -Xin được nhiệt liệt chào mừng

- Cùng đi với đoàn có cán bộ Công chức Văn hóa xã hội xã La Hiên - Xin được nhiệt liệt chào mừng

3, Trường TH La Hiên

- xin được trân trọng giới thiệu cô Nguyễn Thị Huyền- BTCB-HT’ nhà trường- đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Cô Lý Thị Sen - Phó BTCB - Phó HT nhà trường- Nhiệt liệt chào mừng

- Có các đ/c trong BGH, CB GV, NV nhà trường cũng có mặt đông đủ. Xin nhiệt liệt chào mừng

Đến dự với buổi lễ hôm nay còn có đông đủ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 228 em học sinh đại diện cho 15 lớp trong toàn trường

Chương trình buổi lễ:

1. Đón học sinh lớp 1

2. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3. Đại diện  nhà trường đọc thư của chủ tịch nước “ Gửi các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2021 – 2022

4. Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

5. Đại biểu cấp trên đánh trống khai trường.

6, Tặng hoa chúc mừng nhà trường; chúc mừng nhà giáo ưu tú

7. Trao Bằng khen, Giấy khen cho cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

8. Trao học bổng, quà hỗ trợ cho học sinh

9. Bế mạc buổi lễ - Chụp ảnh lưu niệm.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Sau đây là một số là hình ảnh trong buổi khai giảng: