Sunday, 26/09/2021 - 07:49|

Hội thi vẽ tranh "Anh bộ đội Cụ Hồ"

Liªn ®éi TH La Hiên lËp kÕ hoach ph¸t ®éng cuộc thi Vẽ tranh chủ  đề “Anh Bộ đội Cụ Hồ” chµo mõng ngµy Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

- Nhằm củng cố kiến thức môn Mĩ thuật, phát huy tính sáng tạo, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, kết hợp với những hoạt động thiết thực tham gia vào các hoạt động phong trào, tạo “Môi trường thân thiện và học sinh tích cực”.

- Giúp học sinh thể hiện tinh thần học tập và làm việc theo gương Anh bộ đội Cụ Hồ.

Căn cứ công văn số 73/Ctr-HĐĐ ngày 12/09/2018 của Hội Đồng ĐộiHuyện Võ Nhai V/v triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021;

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của Liên đội

Sau đây là một số hình ảnh: