Sunday, 26/09/2021 - 07:58|

Giới thiệu sách cho giáo viên và học sinh

Thực hiện chương trình công tác đội  liên đội tổ chức sinh hoạt dưới cờ chủ điểm“Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”

Phát động rộng rãi trong học sinh và giáo viên về phong trào đọc sách. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, bồi dưỡng, phát triển năng lực cho học sinh tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh: