Tuesday, 02/03/2021 - 01:28|

DÂNG HƯƠNG BIA TƯỞNG NIỆM NƠI THÀNH LẬP CHÍNH QUYỀN CÁCH MẠNG ĐẦU TIÊN TẠI XÃ LA HIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, trường TH La Hiên tổ chức dâng hương  vệ sinh tại  Bia tưởng niệm nơi thành lập chính quyền đầu tiên tại xã La Hiên Huyện Võ Nhai.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021 trường TH La Hiên tổ chức lao động, vệ sinh tại  Bia tưởng niệm nơi thành lập chính quyền đầu tiên tại xã La Hiên Huyện Võ Nhai.Trong không khí trang nghiêm, các đội viên Liên đội Tiếu học  La Hiên đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập tự do của tổ quốc. Tiếp theo đó, các em đã tích cực dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên bia tưởng niệm, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, văn minh để lại ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo, thân nhân liệt sĩ đến thắp hương nơi thành lập chính quyền cách mạng đầu tiên  nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) Hoạt động có ý nghĩa trên đã góp phần giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng. Sau đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 432