Tuesday, 11/08/2020 - 23:21|

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội

Ngày 3 tháng 7 năm 2020  Liên đội trường TH La Hiên long trọng tổ chức Đại hội  đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ  và ngày hội Công nhận chuyên hiệu rèn luyên đội viên năm học 2019-2020

Ngày 3 tháng 7 năm 2020  Liên đội trường TH La Hiên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và ngày hội Công nhận chuyên hiệu rèn luyên đội viên năm học 2019-2020. Đại hội diễn ra trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác. Đại hội được tổ chức với chủ đề "Thiếu nhi học tập tốt, rèn luyện chăm ngoan", gắn với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa dành cho các Đội viên, thiếu nhi. Các thiếu nhi tham gia đại hội là những gương mặt tiêu biểu là 75 bông hoa đại diện cho 491 em trong liên đội có nhiều thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực như: thiếu nhi làm việc tốt, thiếu nhi học tốt, chăm ngoan, thiếu nhi vượt khó, giúp bạn vượt khó, thiếu nhi chỉ huy Đội giỏi, thiếu nhi vận động viên, nghệ sĩ nhỏ tuổi, thiếu nhi tài năng trẻ. Đồng thời tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiêu rèn luyện đội viên và đã trao giấy chứng nhận cho 98 em đạt hạng trưởng thành và 98 em đạt hạng măng non. Buổi lễ diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.739