Saturday, 20/04/2024 - 13:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học La Hiên

Chuyên đề “học thông qua chơi” của Trường TH La Hiên

Chuyên đề “học thông qua chơi” của Trường TH La Hiên tổ chức vào ngày 24/12/2021 đã thành công tốt đẹp! Được sự chia sẻ, hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên cốt cán đã được tập huấn do cấp trên tổ chức. Tập thể giáo nhà trường đã tổ chức soạn bài tập thể, phân công giáo viên chuẩn bị bài và thực hiện. 2 tiết chuyên đề “học thông qua chơi” là tiết Mỹ Thuật và tiết Tiếng Anh chí Chúc và đồng chí Phương thực hiện cùng với các e học sinh lớp 3c có kết quả tốt như mong đợi, đó cũng là tất cả sự nỗ lực của cô và sự hợp tác nhiệt tình của các e học sinh! Là hình thức dạy học mới, chúng tôi còn gặp nhiều khó khăn khi thực hiện xong tất cả vì học sinh thân yêu, vì muốn tạo cho các em một môi trường học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để tiếp cận những hình thức, phương pháp dạy học mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học! Về dự buổi chuyên đề có đồng chí: Hoàng Thị Bích Khuyên- chuyên viên phòng GD- phụ trách chuyên môn Tiểu học của Phòng GD Võ Nhai là điều rất vinh dự của nhà trường! Sau buổi chuyên đề đồng chí cũng có một số chỉ đạo để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học!

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 1.545